;

Còn hàng
7,500 VNĐ

Từng sợi phở dai ngon hòa quyện trong nước súp Cung Đình phong cách phở Hà Nội thấm đẫm trong từng sợi sóng sánh, cùng hương thơm đặc trưng khó quên. 30 gói phở bò Cung Đình Hà Nội 68g ngon hơn nhờ gói nước cốt xương hầm chất lượng cho bạn hương vị phở đậm đà hấp dẫn

  • Vị 

    Bò với nước cốt xương hầm

  • Loại 

    Phở nước

  • Sợi phở 

    Sợi dẹp, to

  • Khối lượng 

    68g / gói

  • Thành phần 

    VẮT PHỞ - Gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột sắn biến tính (E1404), muối, chất nhũ hoá (E322, E466).
    GÓI XỐT - Nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị (monosodium L-glutamate (E621), disodium 5'-guanylate (E627), disodium 5'-inosinate (E531)), dịch chiết xuất thịt bò (19,4 g/kg), bột gia vị (bột hành, bột tiêu, bột tỏi, bột ớt, quế, hồi, thảo quả), chất điều chỉnh độ axit (axit citric (E330)), hydrolyzed vegetable protein powder, chất nhũ hoá (xanthan gum (E415)), chất tạo màu (màu caramel (E150c)), chất tạo ngọt (acesulfame kali (E950), aspartame (E951)), hương tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương bò, hương lá mùi tàu), chất bảo quản (potassium sorbate (E202), sodium benzoate (E211), chất chống oxi hoá BHA (E320).
    GÓI RAU - Giả thịt (từ đậu nành), rau sấy (hành lá, rau mùi).

  • Cách nấu 

    Cho vắt phở và các gói gia vị vào tô. Chế khoảng 400 ml nước sôi, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.

  • Bảo quản 

    Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nên pha chế ngay sau khi mở bao bì. Tránh để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh

  • Thương hiệu 

    Cung Đình (Việt Nam)

  • Sản xuất tại 

    Việt Nam

10542
/
MICOEM

Thông số sản phẩm của Phở bò cung đình hà nội gói 73g

Gồm 0 bình luận

Viết bình luận

;