;
Từng sợi phở dai ngon hòa quyện trong nước súp Cung Đình phong cách phở Hà Nội thấm đẫm trong từng sợi sóng sánh, cùng hương thơm đặc trưng khó quên. 30 gói phở bò Cung Đình Hà Nội 68g ngon hơn nhờ gói nước cốt xương hầm chất lượng cho bạn hương vị phở đậm đà hấp dẫn
Bò với nước cốt xương hầm
Phở nước
Sợi dẹp, to
68g / gói
VẮT PHỞ - Gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột sắn biến tính (E1404), muối, chất nhũ hoá (E322, E466).
GÓI XỐT - Nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị (monosodium L-glutamate (E621), disodium 5'-guanylate (E627), disodium 5'-inosinate (E531)), dịch chiết xuất thịt bò (19,4 g/kg), bột gia vị (bột hành, bột tiêu, bột tỏi, bột ớt, quế, hồi, thảo quả), chất điều chỉnh độ axit (axit citric (E330)), hydrolyzed vegetable protein powder, chất nhũ hoá (xanthan gum (E415)), chất tạo màu (màu caramel (E150c)), chất tạo ngọt (acesulfame kali (E950), aspartame (E951)), hương tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương bò, hương lá mùi tàu), chất bảo quản (potassium sorbate (E202), sodium benzoate (E211), chất chống oxi hoá BHA (E320).
GÓI RAU - Giả thịt (từ đậu nành), rau sấy (hành lá, rau mùi).
Cho vắt phở và các gói gia vị vào tô. Chế khoảng 400 ml nước sôi, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nên pha chế ngay sau khi mở bao bì. Tránh để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh
Cung Đình (Việt Nam)
Việt Nam