;
Sợi mì từ khoai tây và trứng vàng dai ngon hòa quyện trong nước súp thịt hầm nấm Cung Đình thanh ngọt đậm đà cùng hương thơm lừng quyến rũ. Mì khoai tây Cung Đình thịt hầm nấm ly 65g tiện lợi, nhanh chóng, là lựa chọn hấp dẫn cho bữa ăn nhanh gọn đơn giản nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất
Loại mì
Mì khoai tây
Vị mì
Thịt hầm nấm
Sợi mì
Sợi mì khoai tây, tròn và nhỏ
Khối lượng
65g
Thành phần
MÌ - Bột mì, dầu shortening, nước, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây (10 g/kg), muối I-ốt, chất điều vị (621, 631, 627), chiết xuất nấm men, bột trứng gà (1 g/kg), chất làm dầy (412, 466), chất tạo xốp (500ii, 451i, 452i), phẩm màu tự nhiên (100i), chất chống oxy hóa (320).
XỐT - Nước, dầu cọ tinh luyện, muối I-ốt, đường, chất điều vị (621, 631, 627), củ quả (cà chua, cà rốt, hành tây, su hào, củ cải) (20 g/kg), hành tươi, tỏi tươi, nước tương, nước mắm, chất điều chỉnh độ axit (296), hỗn hợp gia vị (bột hành, bột tỏi, bột tiêu, bột ớt), chiết xuất nấm men, nước cốt xương hầm (0,25 g/kg), bột thịt (3 g/kg), hương thịt tổng hợp dùng cho thực phẩm, chất bảo quản (202), chất chống oxy hoá (320).
RAU - hành sấy, cà rốt sấy, hành tây sấy, nấm hương (0,1 g/kg).
Cách dùng
Mở nắp, cho gói rau vào ly. Chế nước sôi đến vạch, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Cho gói xốt vào, trộn đều và dùng được ngay.
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.
Thương hiệu
Cung Đình (Việt Nam)
Sản xuất tại
Việt Nam