;
Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ nguyên liệu thiên nhiên như mật mía đường và tinh bột khoai mì. Bột ngọt hạt lớn Ajinomoto 1kg là một gia vị được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, quán ăn,... không chỉ giúp món ăn hấp dẫn hơn mà còn tiết kiệm hơn.
Hạt lớn
1kg
Monosodim Glutamat tinh khiết 99+%, chất điều vị, phụ gia thực phẩm
Dùng cho món canh, kho, chiên, xào...
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Ajinomoto (Việt Nam)
Việt Nam
Thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc đến từ Nhật Bản được người Việt cũng như toàn thế giới biết đến - Ajinomoto. Giới thiệu ra thị trường sản phẩm bột ngọt hạt lớn gói 1kg luôn được người dùng lựa chọn hàng đầu.
Thương hiệu Ajinomoto có thể coi là dẫn đầu tại Việt Nam về sản phẩm bột ngọt của mình. Từ lâu các nhà nội trợ đã quá quen thuộc với tên thương hiệu Nhật Bản này. Với quá trình hình thành và phát triển hơn 100 năm, Ajinomoto đang đứng đầu trên thị trường thế giới về ngành hàng thực phẩm tiêu dùng.
Thành phần an toàn
Sản phẩm được làm từ mật mía đường và tinh bột khoai mì (bột sắn) an toàn cho người sử dụng.
Gói 1kg sử dụng tiện lợi, lâu dài và siêu tiết kiệm chi phí so với gói nhỏ.
Sản phẩm là một gia vị không thể thiếu cho bất cứ món ăn nào như chiên, xào, nấu, nướng...giúp tạo độ ngọt thịt cho món ăn.
Dùng bột ngọt đúng cách
Có thể dùng để nêm nếm món canh, lẩu, kho, chiên, xào...
Bột ngọt giúp món ăn trở nên đậm vị và ngon ngọt hơn.
Người dùng không nên nấu với nhiệt độ quá 300 độ C để tránh gây hại cho sức khỏe.
Sử dụng đúng cách sẽ ngăn tác hại tiềm ẩn đến từ bột ngọt.