;
Thành phần: Đậu Hà Lan (100%)
Định lượng: 100g
Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày SX, ngày SX in trên bao bì sp (bảo quản ở nhiệt độ thường)
Cách dùng: Ăn trực tiếp không cần chế biến.
Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín bịch sau khi dùng
Theo như nghiên cứu trong năm vừa qua thì đậu hà lan sấy khô cung cấp chất protein, chất xơ….nhiều hơn gấp 5-7 lần so với đậu hà lan tươi. Hạt Đậu Hà Lan Sấy Giòn với sự giàu có về Protein, chất xơ, acid floic, vitamin nhóm B, C, K1 và khoáng chất mangan, kali và sắt có nhiều tác dụng nhguw lợi tiểu, bổ tỳ vị, trị các chứng ăn uopongs khó tiêu, thiếu sữa ở sản phụ, tăng huyết áp cung cấp nhiều hơn 1/6 giá trị protein.
http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms