;
Hạt nêm Aji-ngon được làm từ thịt và xương heo nguyên chất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần ướp thịt, rau củ với hạt nêm khoảng 30 phút hoặc lâu hơn tùy ý, sau đó gia nhiệt theo cách nướng, xào, kho là bạn sẽ có ngay món ăn hấp dẫn, đậm đà. Thêm vào đó, bạn cũng có thể dùng Hạt nêm Aji-ngon để nêm nếm các món canh, lẩu cho nước canh thêm ngon ngọt, hài hòa.
Cung cấp nguồn năng lượng và canxi để xương bạn được phát triển chắc khỏe, dẻo dai.
Không sử dụng phẩm màu, hương liệu và chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thích hợp để nêm, ướp giúp làm tăng hương vị cho canh hoặc các món nướng, chiên, xào.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nêm, ướp cho các món ăn. Đóng nắp sau khi sử dụng.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.