;

Còn hàng
76,000 VNĐ

Thông tin chung:

Hàng Việt Nam chất lượng cao:

Thành phần:

Nạc heo, mỡ, ruột khô, muối, đường, rượu, màu thực phẩm

Trọng lượng:

500g/gói

Hướng dẫn bảo quản:

ở nhiệt độ thường, để nơi khô mát

Sử dụng:

nướng, chiên, hấp, chế biến tùy ý..

Chú ý:

Khi mở bao cần bảo quản ở nhiệt độ (0 - 4 độ C) và dùng trước 7 ngày

Tiêu chuẩn:

ISO 9001:2000:

ISO 14001:2004:

ISO 9001:2008:

GMP:

HACCP:

VietGAP:

Sản xuất bởi:

Công ty:

TNHH Một Thành Viên Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản - VISSAN

10543
/
Unknow

Thông số sản phẩm của Lạp xưởng 3 bông mai Vissan - Loại 500g

Gồm 1 bình luận
avatar
4/19/2022 12:16:41 PM

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận

;