;
1. Nguyên liệu và phụ gia thực phẩm được sử dụng trong chế biến
Nguyên liệu chính để sản xuất bia bao gồm: Malt, houblon, gạo, đường, nấm men, nước có chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu công nghệ sản xuất bia.
2. Hạn sử dụng.
Thời hạn sử dụng: 6 tháng, kể từ ngày sản xuất.
Ngày sản xuất được in trực tiếp lên nhãn phụ.
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản.
Sử dụng tốt nhất ở 10ºC - 15ºC.
Khi rót, rót theo thành cốc nghiêng nhẹ nhàng, tránh tạo nhiều bọt.
Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
4. Bao gói.
Sản phẩm đựng trong chai thuỷ tinh màu, dung tích 330ml. Trên mỗi chai có dán một nhãn chính, một nhãn phụ trên thân chai; một nhãn trên vai chai. Bia chai được xếp trong két nhựa, hộp catton của Tổng công ty, được vận chuyển bằng phương tiện khô sạch, khi bốc xếp phải nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh.
Bảo hành: 12 Tháng | Nguồn gốc: Hàng công ty |
Hãng bia: TRuc Bach | Nguyên liệu : đang cập nhật |
Dạng thành phẩm: Đóng lon | Cách thức chế biến: Lên men lần 2 trong chai |
Dung tích(ml): 330 | Xuất xứ: Việt Nam |
http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms